ดันธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพในตลาดเอเชีย มองหาโอกาสทางธุรกิจและแนวคิดในการสร้างมูลค่าได้ที่ Healthy Food Asia 2023

วีเอ็นยูอาเซียน แปซิฟิคครบ EBC Expo พันธมิตรที่มีความสามารถ ผู้เชี่ยวชาญจากยุโรปอนุญาตให้งานประชุมสัมมนาและงานแสดงสินค้าเพื่อเจรจาธุรกิจสำหรับอุตสาหกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ โดยครอบคลุมกลุ่มธุรกิจ ออร์แกนิก อาหารวีแกน อาหารมังสวิรัติ โปรตีน ทางเลือกสำหรับการเลือกรับประทานอาหารตามหน้าที่โดยปราศจากสารที่จำเป็นและบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก โดยกำหนดขึ้นในช่วงวันที่ 5-6 กรกฎาคม 2566 ย่านสามย่านมิตรทาวน์ เป็นประจำทุกปี ชั้น 5 ย่านสามมิตรทาวน์ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการตั้งแต่ 10:00-18:00 น. น. ของวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 และเวลา 10:00-17:00 น. วันที่ 6 กรกฎาคม 2566 เข้าชมงานฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายตลอด 2 วันของทั้งหมด

สำหรับกรณีนี้เป็นครั้งแรกที่ผู้ประกอบการกว่า 50+ วรรคพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้ ความต้องการตลาดที่ต้องการกลุ่มเป้าหมายควรกระตุ้นการเจรจาธุรกิจระหว่างเจ้าของผลิตภัณฑ์กับกลุ่มผู้นำเข้าสินค้าเหล่านี้ โรงแรมผู้จัดการฝ่ายอาหารผู้จัดการฝ่ายการตลาดผู้จัดการแบรนด์ผู้จัดการฉลากฉลากผู้จัดการส่วนฐานข้อมูลที่ทำหน้าที่ส่งออกอาหารเครือข่ายที่ผู้ค้าส่งนักสื่อสาร / ตอบสนองอาหารผู้จัดการฝ่ายต้อนรับและหลังจากนั้นในอาหารเพื่อสุขภาพทุกระดับ

 

งาน Healthy Food Asia พร้อมต้อนรับยินดีต้อนรับ งานมากกว่า 1,000+ ราย มาพบปะกับบริษัทชั้นนำกว่า 50+ ผู้นำจากนานาประเทศ เชิญเข้ามาแสดงสินค้าบนคลาวด์ เช่น Abbra Corporation Limited, MEATLY (by Betagro), Charm Thai International Co., จำกัด, บริษัท ชินฮวย จำกัด (มหาชน), บริษัท ลอตโต้ ฟู้ด (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท พีอาร์จี โกลบอล จำกัด (มหาชน), บริษัท ศาลานา ออร์แกนิค วิลเลจ (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด และอีกมากมายที่มาที่นี่จะมีหัวข้อสัมมนาสัมมนาที่มากกว่า 20+ งานสัมมนาจากวิทยากรรับเชิญทั้งในไทยและต่างประเทศ พร้อมมอบโอกาสให้ค้นหาพันธมิตรและการลงทุน พัฒนาและขยายเครือข่ายองค์กรของคุณไปยังกลุ่มเป้าหมายที่อาจได้รับความรู้และประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญระหว่างประเทศ

 

“ภูมิภาคเอเชียมีอาหารเพื่อสุขภาพซึ่งรวมถึงความต้องการของเขาและความต้องการที่จะขอเพิ่มความต้องการและร้านอาหาร ดังนั้นจึงจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนเมนูและผลิตภัณฑ์เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของผู้บริโภค เราเข้าใจตรงกันถึงการสร้างแบรนด์ให้รหัสผ่านตลาดเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้บริโภคทั้งด้านคุณภาพและตอบสนองความต้องการของลูกค้าเพื่อให้ทุกคนได้และระลึกถึงแบรนด์สินค้าของเรา” คุณไตรภพ บุญมี บริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท แม็กซ์เท็กซ์ เทรดดิ้ง กรุ๊ป จำกัด

“ในขณะที่ความต้องการของผู้บริโภคผู้บริโภคสำหรับอาหารมังสวิรัติในชุมชนของผู้ประกอบการที่พัฒนาผลิตภัณฑ์นั้นมีความจำเป็นหรือไม่ (กิจกรรมเพื่อสังคม) จำกัด เป็นบริษัทที่ให้การสนับสนุนเกษตตรอินทรีย์ เรามองหาผู้ประกอบการที่มีความพร้อมในการดูแลอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารปลอดภัย และส่งเสริมสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนสำหรับร้านอาหารร้านอาหารโรงแรม โรงพยาบาลและเพื่อจุดประสงค์ในการเพิ่มความต้องการข้าวไทยส่งถึงมือผู้บริโภค” คุณรมณ คูรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย องค์การ ศาลานาออแกนิควิลเลจ

อัปโหลดไปยังอาหารเพื่อสุขภาพ ไปกับผู้เชี่ยวชาญซึ่งแน่นอนว่าเป็นอุตสาหกรรมอาหาร งาน Healthy Food Asia ขอนำเสนองานสัมมนา ซึ่งมีความต้องการมากมายโดยวิทยากรชั้นแนวหน้าจากประเทศต่างๆ สังเกตและเปรียบเทียบเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพที่เป็นประโยชน์ต่อสิ่งเหล่านี้ซึ่งรวมถึงสิ่งเหล่านี้

สถานเอกอัครราชฑูตราชอาณาจักรมีหน้าที่รับผิดชอบในการทำความเข้าใจกับเรื่องนี้ “ภาคโปรตีนจากสัตว์; ในระดับแนวหน้าของระบบอาหารที่มีนวัตกรรมและยั่งยืนมากขึ้น” (โปรตีนจากสัตว์และบราซิลด้านนวัตกรรมเพื่อระบบอาหาร) และ “Safety Vegetables for All; แนวทางของชาวดัตช์สำหรับระบบนวัตกรรมและคาร์บอนฟุตพริ้นท์ต่ำ” ( ผักปลอดภัยสำหรับทุกคน ;

ต้องทำให้แน่ใจว่าผู้ควบคุมการศึกษาให้เกียรติจากผู้เข้าสมัครจาก Foodinnopolis เมืองนวัตกรรมอาหารที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มาที่นี่อธิบายว่า “บรรจุภัณฑ์เพื่อความยั่งยืน” ขอให้มหาวิทยาลัยจุฬาฯ อธิบายว่า “ผลิตภัณฑ์โปรตีนสูงจากกลู เตน: การตระหนักถึงอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้บริโภคที่แพ้กลูเตน”

ผู้นำด้านผู้ประกอบการเป็นผู้นำทาง บริษัท แม็กซ์เท็กซ์เทรดดิ้ง กรุ๊ปมา ซึ่งเข้าใจว่า “คุณภาพอาหารปลอดภัยในนั้น” ให้กับ Healthy Marketing Team แบ่งปันไอเดียที่จะช่วยให้ธุรกิจของเรา กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ด้วยการเล่าเรื่อง?” (วิธีสร้างกลยุทธ์การเล่าเรื่องให้ประสบความสำเร็จ) และอีกหลากหลายงานสัมมนาทั้ง 2 วัน

“การที่เรามามีคำถามในชุมชนอาหารเพื่อสุขภาพทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆ และบางครั้งในบางครั้งนั้นก็เป็นการเพิ่มความต้องการให้กับอาหารเพื่อสุขภาพให้ทุกๆ ปีและยังช่วยอัปเด นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้กับผู้บริการโรภาคที่เข้าชมงานด้วย ซึ่งที่นี่จะช่วยให้บริษัทของเรายังเข้าร่วมสัมมนาในบริษัทหลักทรัพย์ที่ 6 กรกฏาคม 2566 มาที่นี่สุขภาพดีฉบับคนไม่มีเวลาด้วยเคล็ด ลับการฝึกจิตให้เบาและทานมังสวิรัติแบบสดชื่นที่จะบอกเล่าเรื่องราวและแบ่งปันประสบการณ์ในการหาความสงบสุขในชีวิตและยังมีเรื่องที่จะรับมือกับการทานมังสวิรัติแบบฟื้นฟู” คุณจิราดา ศรีแสงนาม ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ผู้บริหารขอเจริญรอยตาม (เผื่อไว้) Chin Huay ขอร้อง

Healthy Food Asia: “ปลดล็อก” โอกาสทางธุรกิจด้านอาหารหลายครั้ง
คุณอิกอร์ เพาก้า ระดับโลก บริษัท วีเอ็นยูเอเชีย แปซิฟิคตามมา “Healthy Food Asia 2023 เป็นประตูสู่อาหารแห่งอนาคตจากยุโรปสู่เอเชีย ปฏิเสธไม่ได้ของอุตสาหกรรมอาหาร โมดูลที่คุณใช้ในการตรวจสอบผลิตภัณฑ์นั้นประกอบไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านอาหารธุรกิจธุรกิจที่เหนือชั้นสำหรับผู้ขายและตัวแทนจำหน่ายซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ นอกจากนี้ ยังมีที่รอให้คุณมาสำรวจที่งานแสดง สินค้าของเราแล้วคุณจะต้องไม่พลาดโอกาสใหม่ ๆ ในเกมแห่งอาหารเพื่อสุขภาพ” อย่าพลาดโอกาสสร้างความสำเร็จและอย่าลืมหน้าของการเปลี่ยนแปลงศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเพื่อรับบัตรเข้างานฟรีได้ที่ https:// healthyfoodasia.com/หรือลงทะเบียนทันทีคลิก https://register.visitcloud.com/survey/0fr3ikdhjav5q

แล้วพบกันที่งาน Heathy Food Asia 2023 วันที่ 5-6 กรกฎาคม 2566 สามย่านมิตรทาวน์ ได้ที่นี่ ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ บางกอก มาแล้ว 10:00-18:00 น. เข้าชมงานฟรีมาเป็นประจำตลอด 2 วันของทุกๆ ครั้ง
____________________________________________________________________________________
รายละเอียดตามเว็บไซต์ต่อไปนี้:
Healthy Food Asia 2023 https://healthyfoodasia.com/
https://www.facebook.com/healthyfoodasia .bangkok/
https://www.linkedin.com/showcase/healthyfoodasia/
https://www.instagram.com/healthy_food_asia/