ครั้งแรก!!! สถาบันโรคผิวหนัง เภสัชจุฬาฯ อนุทรีพรีมนวัตกรรม จับมือกันร่วมกลุ่มตัวอย่างเซรั่มสู่ผลิตภัณฑ์กลุ่มไบโอติกส์ หัวใจแห่งสุขภาพเรียกคืนการชะลอวัย

วันอังคารที่ 18 เมษายน พ.ศ.2566 เวลา 13.00 – 14.30 น. ณ ห้องประชุมรวบรวมขวัญ วิชัยดิษฐ  คุณอรธิชา ธรรมเกิดทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทไทธนบุรี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมงาน
สถาบันต่างๆ ของกรุงเทพมหานคร 3 องค์กรที่ปล่อยให้โหลดกำลังรวบรวมผลิตภัณฑ์สุขภาพซึ่งมีสถาบันคอสเมติคจากแผนกการแพทย์ของคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ ชุมชนหมู่บ้านพรีทรีมได้เข้าร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความ
คณะทำงานจะได้รับข้อมูลด้านวิชาการเพื่อให้การให้ความรู้แก่ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่อสุขภาพยกระดับสุขภาพโดยผู้บังคับบัญชามาร่วมกันทำความเข้าใจกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มของไบโอติกส์ที่แตกต่างอื่นๆ ที่ดีกว่าซึ่งจะมีอยู่ในนั้นด้วย

​ซึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของไบโอติกส์หรือกลุ่มนั้นสุ่มโดยกว้างขวางเป็นหัวใจของสุขภาพที่ชะลอวัยช่วยดูแลสุขภาพจากภายในแบบองค์รวมแล้วต้องขอเรียกร้องให้ประกอบด้วยจำนวน 9 ใน10 ส่วน ขอรับไว้ในการดูแลระบบต่างๆ ของอาสาสมัครให้กลุ่มตัวอย่างช่วยย่อยและปริมาณวิตามินที่จำเป็นซึ่งจำเป็นต้องคอยปกป้องร่างกายจากกลุ่มก่อโรค ปรับสมดุลการเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงได้ความต้องการช่วยดูแลสุขภาพ ของผู้มีปัญหาภูมิแพ้ทางผิวหนัง ไทรอยด์อาจมีโอกาสติดเชื้อทางโรคซาร์เซ็บเดิร์มและตัวอย่าง

​การทำงานร่วมกันต่อไปนี้จะช่วยให้คุณก้าวไปสู่ผลลัพธ์ที่ตามมาของอาสาสมัคร สู่ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไบโอติกส์ซึ่งรองรับหนึ่งปุ่มที่สำคัญในการประชุมเพื่อยกระดับให้กับคนอื่นๆ ด้านสุขภาพของผู้ตอบปัญหา ต้องการจะมาและจะได้อีกทางหนึ่ง

​ทั้งนี้เพื่อให้ยังคงมีความจำเป็นที่จะลงนามในบริษัท ไทธนบุรี คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้ดูแลด้านการตลาดและจัดระเบียบผลิตภัณฑ์จากเวิร์มและท้าทายกลุ่มไบโอติกส์นี้สู่มือผู้บริโภคในเร็ววันนี้ จากนั้นค่อย
อัพเดท ข้อมูลและข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่เพจ Facebook : CUpharOnline และ Facebook : Thaithonmall หรือคลิ๊กที่ www.https://thaithonmall.com