กรุงศรี จับมือ Painterbell ครีเอเตอร์ชื่อดัง เปิดตัว LINE Sticker Limited Edition สุดคิวท์ ภายใต้แนวคิด “ชีวิตง่าย ได้ทุกวัน”

 ในภาพ: นางสาวมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานบริหารแบรนด์และการตลาดองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และนายเศรษฐพร ก่อวาณิชกุล (ซ้าย) หรือ Painterbell ศิลปินนักวาดการ์ตูนชื่อดัง ร่วมเปิดตัว Krungsri LINE Sticker Limited Edition สุดคิวท์ ภายใต้แนวคิด “ชีวิตง่าย ได้ทุกวัน” ที่สะท้อนถึงความสุข สดใส และเข้าถึงง่าย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในการส่งต่อความสุขง่าย ๆ ได้ทุกวัน

 กรุงเทพฯ (4 กรกฎาคม 2566) — กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) ร่วมกับ คุณเบล
เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือที่รู้จักกันในนามของ Painterbell ศิลปินนักวาดการ์ตูนที่กำลังมีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับด้วยผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สร้างสรรค์ Krungsri LINE Sticker Limited Edition สุดคิวท์ ภายใต้แนวคิด “ชีวิตง่าย ได้ทุกวัน” โดยเป็นการพบกันครั้งแรกของคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูน John และ Lulu กับทีมบิลลี่ เบลล่า และน้องกล้วยกรุงศรี สะท้อนถึงความสุข สดใส และเข้าถึงง่าย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในการส่งต่อความสุขง่าย ๆ ได้ทุกวัน

ปัจจุบัน  LINE Official Account Krungsri Simple มีผู้ติดตามมากกว่า 35 ล้านคน ซึ่งเป็นหนึ่งในช่องทาง Social Media หลักในการสื่อสารของธนาคาร โดยได้มีการพัฒนาและเพิ่มการให้บริการมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการยกระดับบริการ
แชตบอทน้องเบลล่า (Bella Chatbot) ที่สามารถให้รายละเอียดผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน โปรแกรมช่วยวางแผนการออมให้ถึงเป้าหมายหรือวางแผนเกษียณสบาย รวมถึงการค้นหาสาขา ATM และจุด Krungsri i-CONFIRM ใกล้ ๆ เป็นต้น

 

เพียงกดเพิ่มเพื่อน @krungsrisimple ในไลน์ ตั้งแต่ 27 มิถุนายน – 24 กันยายน 2566 หรือคลิก  https://bit.ly/krungsrilinesticker2023 เพื่อดาวน์โหลดสติกเกอร์ไว้ใช้งานได้ฟรี