“เมกาบางนา” ยกขบวนความอร่อยมาให้บินไกลไปถึงญี่ปุ่น-เกาหลี
ในงาน MEGA JAPAN X KOREA FOOD FEST 2023 วันนี้ – 14 สิงหาคม 2566

เมกาบางนาพร้อมเสิร์ฟความอร่อยของสนามบินบินไกลไปถึงญี่ปุ่น-เกาหลีกับร้านอาหารดังจาก 2 บ่าเอาใจสายกินสายชิลด์ มาแล้วงานนี้ “MEGA JAPAN X KOREA” วันนี้ -14 สิงหาคม 2566 แหล่งที่มาของความอร่อย หลังจากที่ได้พบกับร้านอาหารญี่ปุ่นและเกาหลีที่ยกมาให้และชิม ครบทั้งคาวหวานที่พลาดไม่ได้กับร้านดังที่นี่เราคัดสรรมาให้ถึงที่ เช่น • A RAMEN ราเมงข้อสอบ
รา เมงร้านดังขอให้คุณย้อนวัยกลับไปก่อนหน้านี้อีกครั้ง เสมือนได้นั่งอยู่ในห้องเรียนทำข้อสอบ สามารถเลือกระดับความเหนียวนุ่มของเส้นความเค็มของน้ำทะเลสีฟ้าและเลือกระดับความเผ็ดได้ โดยรวม หอมน้ำ ซุปเข้มข้นตามต้นฉบับ
• KYODAI RAMEN เว้าราเมงเล็ก ๆ ในรายการเกษตร-นวมินทร์กับที่สาวกราเมงต้องลอง เช่น ราเม็งต้นตำรับญี่ปุ่น, หมูชาชู, ทองคัต ซึราเม็งหรือเมนูเกี๊ยวซ่า เป็นต้น
• DADAYA พบกับโอบันยากิเจ้าดังและวาราบิโมจินุ่มๆ แป้งร้อนๆ สอดไส้ต่างๆ อร่อยฟินได้แบบไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น • KOREA DONG ร้านดองซีอิ๊วเกาหลีสุดพรีเมียมมาครบเหมือนยกทะเล
มา แล้วงานนี้ฟินไปกับแซลมอน กุ้ง หมึกฮามาจิ และ โฮตาเตะ ดองซีอิ๊ว เกาหลี ชิ้นใหญ่จุใจเต็มคำ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดสูตรพิเศษ อร่อยจนลืมไม่ลง

 

เอาเป็นว่าอิ่มอร่อยไปกับอาหารแล้วอย่าลืมยังมีร้านขายสินค้าญี่ปุ่นและเกาหลีอีกมากมาย พบกันได้ที่งาน “MEGA JAPAN X KOREA FOOD FEST” วันนี้ – 14 สิงหาคม 2566 ณ โซนธนาคารชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่
แอปพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G
เว็บไซต์ : HTTPS://WWW.MEGA-BANGNA.COM/
เฟซบุ๊ก : FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTRE
อิน สตาแกรม : @MEGABANGNA_TH
ทวิตเตอร์ : @MEGABANGNA3
ไลน์ : @MEGABANGNAOFFICIAL
หรือโทร. 02-105-1000
#เมกาบางนา #เมกาบางนา #สถานที่นัดพบของคุณทุกวัน