กรังด์ปรีซ์ฯ จัดพิธีมอบรางวัล Lucky Draw แก่ผู้ชมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 “COLORFUL EXPERIENCES : ประสบการณ์ครบทุกสีสัน” มูลค่ากว่า 1.9 ล้านบาท

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จากัด (มหาชน) ผู้จัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ “COLORFUL EXPERIENCES : ประสบการณ์ครบทุกสีสัน” จัดพิธีส่งมอบรางวัลผู้โชคดีในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 แจกรางวัลกว่า 1.9 ล้าน จากการตอบแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจจากผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมงานผ่านเว็บไซต์ www.motorshow.in.th ลุ้นรับรางวัลรถยนต์ไฟฟ้า,รถจักรยานยนต์ และของที่ระลึกในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 รวมไปถึงแคมเปญชิงรางวัลผู้โชคดีจากการจองรถยนต์ ลุ้นรับรางวัลรถยนต์ และจองรถจักรยานยนต์ ลุ้นรับรางวัลรถจักรยานยนต์ ที่ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 มีนาคม – 2 เมษายน 2566 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

การจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ที่ผ่านมานั้น ได้รับการตอบรับจากค่ายรถยนต์ และจักรยานยนต์ รวมไปถึงจำนวนผู้เข้าชมงานจำนวนมาก และเป็นไปอย่างคึกคักตั้งแต่วันแรกจนจบงาน ภายใต้การรักษามาตรฐานด้านความปลอดภัยในเรื่องโรคระบาดอย่างเคร่งครัด ซึ่งเป็นประจำทุกปีคณะผู้จัดงานฯ จัดพิธีมอบรางวัลแทนคำขอบคุณผู้เข้าชมงานทุกท่าน ที่ได้กรอกแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจ (ชิงโชครางวัล) ด้วยการจับรางวัล Lucky Draw รวม 5 รางวัล และรางวัลของที่ระลึกในงาน 100 รางวัล โดยในปีนี้ได้มีรางวัลพิเศษเพิ่มขึ้น คือรางวัลผู้โชคดีที่จองรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ภายในงานเพิ่มขึ้นอีกอย่างละ 1 รางวัล โดยได้ทำการจับรางวัลผู้โชคดีพร้อมประกาศรายชื่อ ผู้โชคดีใน www.motorshow.in.th และนิตยสารในเครือกรังด์ปรีซ์ฯไปแล้ว เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา

พิธีมอบรางวัล จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2566 เวลา 11.00 – 12.00 น. ณ บริเวณลานจอดรถรางวัล ด้านหน้า อาคาร 2 บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยได้รับเกียรติจาก คณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับและมอบรางวัลแก่ผู้โชคดี นำโดย คุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์ และคุณอโณทัย เอี่ยมลำเนา รองประธานการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 พร้อมด้วยคุณปิยนุช แจ่มศิริพรหม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้า / ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยมีผู้โชคดีดังต่อไปนี้