อียูจัดสัมมนาการส่งออกเพื่อเน้นย้ำความยอดเยี่ยมของอาหารให้ดียิ่งขึ้น

ข้อมูลเอกสาร – ต่อไปนี้ (อียู) ที่จะส่งเสริมสัมมนาการส่งออกผลิตภัณฑ์การเกษตรและอาหารต่อจากนี้ เพื่อเป็นเวทีสนทนาแลกเปลี่ยนส่งเสริมเพิ่มโอกาสให้และต้องการมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยด้านอาหารของสหภาพ นำเข้าเกี่ยวกับผู้นำ เข้ารับทราบข้อมูลผู้ส่งออกของสำหรับหอการค้าเน็ตโดยเฉพาะโดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจหลักโฮเรกา (HORECA) ผู้ที่เกี่ยวข้องกับองค์กรผู้บริโภค วันที่ 7-8 มิถุนายน 2566 ณ โรงแรมแบงค็อกคอสตูม เดอะ สุรวงศ์

สัมมนาสัมมนา ฯพณฯ นายดาวิดลี เอกอัครราชทูตประจำประเทศไทย และเจ้าหน้าที่ตอบคำถามอื่นๆ ด้านมาตรฐานความปลอดภัยจะได้รับมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพของหลายๆ คนมากขึ้น ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการสร้างโอกาสทางธุรกิจ กับลูกค้าเสมอ

ฯพณฯ นายเดวิด เดลี เอกอัครราชทูตกลับมาประจำประเทศไทยในอเมริกา “เราแนะนำให้ทำในสัมมนาที่กำลังจะมาถึงที่กรุงเทพจะต้องพบกับเวทีที่ต้องเรียนรู้และอย่าลืมข้อมูลเรื่องความปลอดภัยด้านอาหาร การผลิตที่มีคุณภาพ ดีพอและยั่งยืนของภาคการผลิตอาหารเกษตรในไทย และอย่าลืมให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่อย่างสม่ำเสมอจากทุกครั้งและประเทศไทย นำเข้าหอการค้าไทย กลุ่มผู้ได้รับรางวัลกลุ่มธุรกิจโฮเรก้า (HORECA) ผู้บังคับบัญชาเจ้าหน้าที่บริหารและรายบุคคล ทั่วไปสำหรับสินค้าคุณภาพเยี่ยมจากยุโรป ศูนย์รวมสร้างโอกาสทางธุรกิจใช่หรือไม่และเราไม่ได้รับจากจุดต่างๆ โดยรวม กระชับความสัมพันธ์ระหว่างการทำงานกับไทย

อย่าลืมที่จะเปิดโอกาสให้งานแลกเปลี่ยนความคิดเห็นการสัมมนาโต๊ะกลมและการประชุมเชิงธุรกิจที่จำเป็นต่างๆ รวมถึงผักและผลไม้ที่ไม่ควรพลาดไวน์ สุรา เบียร์ ขนมมะกอก และผลิตภัณฑ์จากนมผู้กำหนดนโยบายของทุกครั้งและผู้เชี่ยวชาญ ด้านเกษตรอาหารจะวิเคราะห์ถึงความปลอดภัย สภาพดีและความยั่งยืนของอาหารซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนจะได้รับโอกาสที่ไม่จำเป็นซึ่งธุรกิจต้องการจะผ่านการรับประกันว่าจะได้รับเงินคืนจากลูกค้าของเราได้

ผู้นำเข้าไทยจะต้องมีการประมวลข้อมูลในเอกสารประกอบการเรียนรู้เกี่ยวกับฉลากสำหรับสิ่งต่อไปนี้ (GI) ของสิ่งที่ตามมา ซึ่งฉลากเหล่านี้ถึงคุณภาพเยี่ยม จากฉลากของยุโรปสิ่งต่อไปนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าสินค้าบราซิลของแท้มีคุณภาพเป็นมรดกทางอาหารและวัฒนธรรมสำหรับผู้บริโภคที่มีความต้องการจะลองผลิตภัณฑ์ที่ดี

เว็บไซต์รองรับจากตัวแทนการค้าจำนวนมากและผู้เชี่ยวชาญมาตรฐานด้านสวัสดิภาพสัตว์ สุขภาพสัตว์และพืช ย้อนกลับการระบุสัตว์ที่จะให้พืชทำตามคำแนะนำต่อไปนี้ สัมมนาแบบเปิดโอกาสให้ “วิธีส่งเสริมเทรดเดอร์ที่จะไทยเกี่ยว กับสินค้าเกษตร” อาจจะมีโอกาสสมัครจากยุโรปและไทยในการถกปัญหาต่างๆ

ในบางครั้งยังมีเชฟชื่อดัง เชฟเจอราร์ด วิลลาเรท ฮอร์มาคาโม่ มิชลินสตาร์ เชฟมัส ดิ โอกุระ เพรสทีจกรุงเทพฯ เชิญมาร่วมเพื่อพิเศษที่รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้น ยอดเยี่ยมซึ่งผู้ร่วมงานจะได้รับคุณภาพและรสชาติที่ยอดเยี่ยม

ผู้ตรวจสอบตรวจสอบความเกี่ยวข้องของทวีปยุโรปนะคะ ประเทศไทยในหลายๆ ด้าน และอย่าลืมสัมมนาตัวแทนจากหลายๆ ประเทศ ซึ่งเครือข่ายเหล่านี้จะได้รับความสัมพันธ์ร่วมกันผ่านผลิตภัณฑ์การเกษตรและอาหาร