สยามพิวรรธน์จับมือพิวอท ดิจิทัลขยายความเกี่ยวกับฐานข้อมูล จัดตั้งขึ้นโดยเอ็กซ์โพเนเชียล องค์กรแพลตฟอร์มแพลตฟอร์มดิจิทัล เข้าสู่สิ่งที่เรียกว่าแบบไร้พรมแดน

สยามพิวรรธน์ ทรัพยากรทรัพยากรและธุรกิจซึ่งมองหาสมาชิกและแคชเชียร์ สยามพาราสยามเซ็นเตอร์ สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ซึ่งเป็นพันธมิตรเจ้าของไอคอน สยามไอซีเอส และ สยาม พรีเมี่ยม คันทรี่ คันทรี่ กรุงเทพจะขยายการพิจารณาด้านข้อมูลด้านดิจิทัลด้วยการร่วมทุนครั้งสำคัญกับพิวอทดิจิทัล ( Pivot Digital Pte Ltd.) บริษัทที่ปรึกษาด้านทรัพยากร . Ltd.) เพื่อขับเคลื่อนแพลตฟอร์มแพลตฟอร์มให้เป็นไปได้ไกลแบบไร้ขีดจำกัด ONESIAM SuperApp ให้สามารถตอบโต้การเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมผู้บริโภคสำหรับทุกคนด้วยโอกาสที่เหนือความคาดหมายและไร้ขอบเขตทั้งกับลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจ

 นายอักเซล วินเทอร์ เจ้าหน้าที่บริหารบริษัท พิวอท ดิจิทัล จํากัด รวมถึงการร่วมทุน  จัดตั้งเอ็กซ์โพเนเชียล ชี้ให้เห็นถึงสยามพิวรรธน์ในอย่าลืมฐานข้อมูลแพลตฟอร์ม ให้ได้ไกลกว่า อธิบายไว้เผื่อจะนำมาเปรียบเทียบกันระหว่างโลกฐานข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลง เอ็กซ์โพเนนเชียล บวกกับพลังของผู้ชมที่อ่านข้อมูลจากสยามพิวรรธน์ อย่าลืมว่าในบางครั้งนั้นเป็นเรื่องของความเป็นเลิศและได้รับอนุญาตจากพิวอทดิจิทัลในด้านเทคโนโลยีด้าน RetailTech และ FinTech

“ความโดดเด่นที่ไม่ได้รับของเอ็กซ์โพเนนเชียลเกิดจากความต้องการที่จะทรานส์ฟอร์มและยกระดับฐานข้อมูลธุรกิจ เรามีอยู่แล้ว การพัฒนา ONESIAM SuperApp ให้เติบโตในรูปแบบใหม่โดยนำความ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีด้านเทคโนโลยีที่สำคัญของพิวอท ดิจิทัลที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มด้านซอฟต์แวร์ (SaaS) ปรับปรุงข้อมูลของเราให้ดีที่สุด เป้าหมายเพื่อนำเสนอบริการที่ปรึกษาที่เหนือกว่าสยามพิวรรธน์ซึ่งจะขยายธุรกิจออกไปทั่วโลก ดังนั้น เอ็กซ์โพเนนเชียลนำเสนอข้อมูลมาตรฐานด้านดิจิทัลที่ลืมในธุรกิจรีเทลซึ่งจะสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าที่ต้องการใหม่ให้กับวงการ”

ตัวอย่างเอ็กซ์โปโพเนนเชียลที่อาจต้องพบกับเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจที่เกี่ยวข้องหรือ RetailTech มีใครบ้างที่ FinTech จะมาเล่าให้ฟังด้าน AI เพื่อให้เชิงลึกนำเสนอบริการที่มีคุณค่าและแตกต่างสำหรับธุรกิจระดับ Luxury mall โลก

การจัดตั้งบริษัทเอ็กซ์โพเนนเชียล ถือเป็นก้าวสำคัญของสยามพิวรรธน์ ในการเสริมแกร่งกลยุทธ์ดิจิทัลที่จะต่อยอดความสำเร็จจากการนำเทคโนโลยีมาขับเคลื่อนธุรกิจที่เชื่อมโยงประสบการณ์จากโลก Physical สู่โลกดิจิทัล หลังการเปิดตัว ONESIAM SuperApp เมื่อปลายปี 2564 ที่มุ่งพัฒนาระบบนิเวศธุรกิจระดับโลก ผ่านการผนึกกำลังกับพันธมิตรธุรกิจ ร้านค้าผู้เช่า และแบรนด์จากทั่วโลก สร้างความแข็งแกร่งจากฐานลูกค้าที่ทรงพลังทั้งในประเทศและต่างประเทศ เดินหน้าสู่โลกใหม่ของธุรกิจที่สามารถขยายไปได้อย่างไร้พรมแดน แอปดังกล่าวได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งจากลูกค้าและพันธมิตรธุรกิจ ทำให้สยามพิวรรธน์สามารถขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่และครองความเป็นผู้นำในกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูงในประเทศไทย

พิวอทฐานข้อมูลในฐานะบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีหมายความว่าในทรานส์ฟอร์มธุรกิจจะได้รับเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง (RetailTech) นั่นเอง ในบางครั้งในบูดาเปสต์ประเทศจะอธิบายให้ฟังว่า ประเทศเวียดนาม และล่าสุดที่กรุงเทพฯ ได้รับการยกเว้นในด้านการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาเป็นตัวอย่างและการสร้างผลิตภัณฑ์ดิจิทัลเหล่านี้มักจะเป็นที่ปรึกษาและวางระบบเทคโนโลยีต่างๆ ตามมา เป้าหมายที่ต้องทำ อย่าลืมติดตามโมเดลธุรกิจใหม่ในช่องทางการรวมกลุ่มแบบออมนิชาน ประวัติการบริการด้านการเงิน อย่าลืมติดตามพันธมิตรที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน ผู้รับทุนร่วมทุน ผู้มีอำนาจที่จะพลิกเกมธุรกิจของสยาม พิวรรธน์ อนาคตข้างหน้า

 

************************************************** ***************************